0988.528.699

10 mẫu nhà gỗ truyền thống Hà Nội – đẹp mắt, ấn tượng. Mặc dù hiện nay có nhiều loại nguyên vật liệu xây dựng mới ra đời. Con người có nhiều sự lựa chọn hơn cho một căn nhà đẹp. Nhưng gỗ vẫn là sự lựa chọn tối ưu, là vật liệu lý tưởng. Được nhiều người dùng để xây nhà hay sử dụng cho các sản phẩm nội thất trong gia đình. Gỗ là vật liệu xây dựng yêu thích của nhiều người, là vật liệu tốt để xây nhà, làm cột. Cửa sổ hay trần nhà,… Chất liệu gỗ luôn là một trong những vật liệu hàng. Đầu trong xây dựng của văn hóa kiến trúc từ Nhà Gỗ Dân Gian. Nhờ những ưu điểm như đẹp mắt, dễ gia công, sửa chữa. Gỗ được xem là “viên ngọc quý” được cả thế giới. Yêu thích bởi vẻ đẹp mộc mạc, gần gũi với tự nhiên nhưng không kém phần tinh xảo. Sau đây, Nhà gỗ Dân Gian sẽ cập nhật. 10 mẫu nhà gỗ truyền thống Hà Nội – đẹp mắt, ấn tượng.

Thiết Kế Và Thi Công Nhà Gỗ Uy Tín Tại Hà Nội - 0916.568.996 – 0904.391.102
Thiết Kế Và Thi Công Nhà Gỗ Uy Tín Tại Hà Nội – 0916.568.996 – 0904.391.102

10 mẫu nhà gỗ truyền thống Hà Nội – đẹp mắt, ấn tượng.

Các mẫu nhà gỗ hiện đại theo diện tích

Mẫu nhà gỗ 3 gian

Nếu bạn thích nét cổ xưa thì mẫu nhà gỗ 3 gian. Quả là một sự lựa chọn không tồi dành cho bạn đấy. Bạn đã bao giờ đến Huế nơi của những cung đình tráng lệ và ao ước. Sẽ sở hữu kiểu không gian này không? Mang đậm nét truyền thống xưa nhưng pha lẫn nét hiện đại. Tất cả tạo nên một vẻ đẹp ấn tượng mang nét độc đáo, đậm nét văn hóa cổ xưa. Nhà có ba gian, mỗi gian điều có một chức năng riêng biệt tạo. Nên một quy tắc rõ nét trong kiểu nhà này.

Mẫu nhà gỗ 5 gian

Ở nước ta, các mẫu nhà gỗ cổ 3 gian, 5 gian. Từ lâu đã là kiểu kiến trúc quen thuộc, phổ biến. Tuy nhiên theo sự chuyển biến của xu hướng thẩm mỹ, nhiều người đã dần. Chuyển sang ưa chuộng các ngôi nhà gỗ theo phong cách hiện đại, cách tân như ở các nước phương Tây. Các căn nhà gỗ 5 gian đẹp đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn về kiến trúc, phong thủy, tâm lý. Từ đó, các bạn chắc hẳn sẽ cảm thấy sự thoải mái. Yên bình, dễ chịu và giảm bớt căng thẳng, hạn chế bị stress. Những ưu điểm của mẫu nhà gỗ 5 gian hiện đại là không gian rộng rãi, thoáng mát; Độ bền cao, tuổi thọ lâu dài; Đảm bảo phong thủy, tốt cho sức khỏe; Cách âm, cách nhiệt, cách điện tốt.

Mẫu nhà gỗ 2 tầng

Mẫu nhà gỗ 2 tầng Lấy ý tưởng từ kiểu nhà sàn truyền thống, nhà gỗ 2 tầng “hút hồn” giới đam mê bởi những thiết kế vô cùng hiện đại được lấy ý tưởng từ Châu Âu nhưng không quên nét truyền thống của dân tộc. Độc đáo, tinh tế, mới lạ dường như tất cả những tinh hoa văn hóa được cô đọng trong mẫu nhà này. Mẫu nhà hai tầng như mang đến mội luồng gió mới cho nền kiến trúc của Việt Nam hiện đại – vừa giữ được nét truyền thống dân tộc, vừa không bị hòa tan bởi nền văn hóa khác.

Thiết Kế Và Thi Công Nhà Gỗ Uy Tín Tại Hà Nội - 0916.568.996 – 0904.391.102
Thiết Kế Và Thi Công Nhà Gỗ Uy Tín Tại Hà Nội – 0916.568.996 – 0904.391.102

Các mẫu nhà gỗ truyền thống theo chất liệu

Mẫu nhà gỗ lim

Gỗ lim thuộc top các loại gỗ quý hiếm trên thế giới nên có giá thành tương đối cao, dao động khoảng 30 – 100 triệu đồng / m3, tùy thuộc vào chủng loại gỗ. Tuy nhiên, không vì thế mà có ít người xây nhà gỗ lim. Hầu hết các mẫu nhà gỗ 3 gian, 5 gian, nhà thờ họ của những đại gia hiện nay đều được xây bằng gỗ lim, không chỉ để phô trương sự giàu có mà còn bởi gỗ lim có độ bền rất cao, thích hợp cho những công trình có giá trị, cần được bảo tồn và lưu giữ.

Mẫu nhà gỗ xoan

Gỗ xoan có giá thành khá rẻ, chỉ khoảng 6 – 8 triệu đồng / m3 nên được rất nhiều người lựa chọn làm vật liệu chính cho dự án nhà gỗ của mình. Bên cạnh sở hữu những đặc điểm của gỗ thự nhiên như: cứng, độ bền cao,…thì gỗ xoan còn có ưu điểm là có màu nâu cánh gián đẹp mắt. Chính nhờ màu sắc đặc trưng này mà gỗ xoan thích hợp để xây nhà gỗ theo nhiều phong cách, cả Âu, Á, truyền thống hay hiện đại.

Mẫu nhà gỗ thông

Cây thông phát triển nhiều ở những vùng núi cao phía Bắc và khu vực Tây Nguyên, có giá khá rẻ, chỉ từ 3 – 6 triệu đồng / m3. Cũng chính vì lý do đó mà hầu hết các khu du lịch đều lựa chọn gỗ thông để làm nhà homestay kinh doanh. Nếu muốn xây một ngôi nhà nhỏ trong vườn để nghỉ dưỡng, bạn cũng nên lựa chọn nhà gỗ thông để tiết kiệm chi phí.

Thiết Kế Và Thi Công Nhà Gỗ Uy Tín Tại Hà Nội - 0916.568.996 – 0904.391.102
Thiết Kế Và Thi Công Nhà Gỗ Uy Tín Tại Hà Nội – 0916.568.996 – 0904.391.102

Làm nhà gỗ truyền thống Hà Nội đẹp mắt, ấn tượng

Nhà gỗ Dân Gian là một đơn vị chuyên thiết kế các công trình nhà gỗ truyền thống như: nhà gỗ 3 gian, nhà gỗ 5 gian, nhà thờ từ đường, nhà gỗ sân vườn…Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và nghiên cứu kiến trúc cổ truyền. Chúng tôi luôn đảm bảo từng chi tiết thiết kế sẽ mang lại những giá trị tinh thần, cũng như thể hiện đúng nét kiến trúc cổ truyền của Bắc Bộ. Trải qua nhiều năm nghiên cứu về kiến trúc nhà Bắc Bộ. Đến nay Nhà gỗ Dân Gian đã thiết kế nhiều công trình tại Hà Nội.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

NHÀ GỖ DÂN GIAN

Chuyên: Thiết Kế, Thi Công Nhà Gỗ Truyền Thống: 3 Gian, 5 Gian Tinh Xảo Tưng Chi Tiết.
Điện Thoại: 0916.568.996 – 0904.391.102 ( Mr. Trường
Địa Chỉ: Khu Tiểu Thủ Công Nghiệp Đồ Gỗ – X. Canh Nậu – H. Thạch Thất – Hà Nội

hình ảnh thi công