0988.528.699

Địa chỉ thiết kế và thi công nhà gỗ 4 gian truyền thống Hà Nội. Thiết kế nhà gỗ 4 gian kẻ truyền khiến nhiều người. Không khỏi ngưỡng mộ trước “vẻ đẹp trời phú” ấy. Tuy đơn giản nhưng lại vô cùng trang nghiêm, cuốn hút đến kỳ lạ. Là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn sở hữu một ngôi nhà. Có diện tích vừa phải không quá lớn, quá phô trương nhưng. Vẫn đảm bảo không gian trong nhà được bố trí kín đáo. Đủ mát và đủ rộng rãi. Tham khảo những chia sẻ dưới dây để có thể lựa chọn. Được cho mình một công trình kiến trúc nhà gỗ 4 gian đẹp và hợp lý nhất.

Thiết Kế Và Thi Công Nhà Gỗ Uy Tín Tại Hà Nội - 0916.568.996 – 0904.391.102
Thiết Kế Và Thi Công Nhà Gỗ Uy Tín Tại Hà Nội – 0916.568.996 – 0904.391.102

Tại sao giá trị của những ngôi nhà gỗ ngày càng cao?

Kiến trúc nhà gỗ 4 gian thể hiện khá rõ nét đẹp trong văn hóa. Kiến trúc truyền thống của người Việt – Sự phân chia công năng cấu trúc. Tính thẩm mỉ trong căn nhà gỗ của cha ông rất rành mạch. Mỗi một chi tiết đều vô cùng tỉ mỉ. Người xưa vốn rất cẩn thận trong việc sử dụng gỗ. Khúc gỗ nào vào việc nào, kích thước như thế nào cho vị trí nào… Nó khiến chúng ta mỗi khi bước vào không gian ấy đề cảm nhận được nét đẹp. Trong nếp sống của người xưa, sự chất phác, giản dị. Tính chừng mực trong văn hóa truyền thống, được lưu giữ cho các thế hệ con cháu đời sau biết. Đồng thời thấy được sự tinh hoa trong kiến trúc nhà gỗ cổ.

Kỹ thuật xây dựng nhà gỗ không hề đơn giản như chúng ta thường nghĩ. Nó đòi hỏi tính chính xác tuyệt đối và sự khéo léo đến từng chi tiết nhỏ nhất. Người thợ làm nhà phải tính toán được sự ăn khớp trong không gian từ. Cột cái, cột con, xà ngang, xà dọc, kẻ chỉ, câu đầu, con rường, hoành, thượng lương… Tiếp đó, kết nối chúng lại với nhau tạo nên một kết cấu vững chãi theo thời gian… Điều đó đủ để giá trị của một ngôi nhà gỗ. Cao hơn so với những công trình đắt đỏ khác.

Hơn thế nữa, nhà gỗ 4 gian được xây dựng trên chất liệu gỗ – chất liệu thể hiện cho nền văn hóa của người Việt, tuy nhiên, giá thành của các loại gỗ hiện nay cũng khá cao so với những vất liệu khác. Phụ thuộc cả vào kinh tế của phía gia chủ mà chúng ta có thể lựa chọn xây nhà bằng Gỗ Lim Lào, Gỗ Xoan, hay Gỗ Mít… Những dòng gỗ này khi thiết kế phải đảm bảo yếu tố tự nhiên, hạn chế sử dụng sơn phủ.

Thiết Kế Và Thi Công Nhà Gỗ Uy Tín Tại Hà Nội - 0916.568.996 – 0904.391.102
Thiết Kế Và Thi Công Nhà Gỗ Uy Tín Tại Hà Nội – 0916.568.996 – 0904.391.102

Địa chỉ thiết kế và thi công nhà gỗ 4 gian truyền thống Hà Nội

Nhà gỗ Dân Gian là một đơn vị chuyên thiết kế các công trình nhà gỗ 4 gian truyền  thống  tại Hà Nội…Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và nghiên cứu kiến trúc cổ truyền. Chúng tôi luôn đảm bảo từng chi tiết thiết kế sẽ mang lại những giá trị tinh thần, cũng như thể hiện đúng nét kiến trúc cổ truyền của Bắc Bộ. Ngoài việc thiết kế kiến trúc, thì chúng tôi còn có cơ sở trực tiếp sản xuất và thi công trọn gói công trình mang tên thương hiệu là nhà gỗ Dân Gian. Nhà Gỗ Dân Gian là một trong những xưởng gỗ giữ gìn được nghề làm nhà gỗ 4 gian truyền thống.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

NHÀ GỖ DÂN GIAN

Chuyên: Thiết Kế, Thi Công Nhà Gỗ Truyền Thống: 3 Gian, 5 Gian Tinh Xảo Tưng Chi Tiết.
Điện Thoại: 0916.568.996 – 0904.391.102 ( Mr. Trường
Địa Chỉ: Khu Tiểu Thủ Công Nghiệp Đồ Gỗ – X. Canh Nậu – H. Thạch Thất – Hà Nội

hình ảnh thi công