0988.528.699

Đơn vị chuyên thiết kế và thi công nhà gỗ truyền thống Hưng Yên – chất lượng nhất. Nhà gỗ cổ truyền là một loại hình nhà phổ biến đối với cư dân đồng bằng Bắc Bộ Việt Nam, đến nay vẫn còn được khá nhiều gia đình yêu thích. Không giống như nhà xây, nhà gỗ đã xuất hiện cách đây hàng nghìn năm từ thời dựng nước. Các căn nhà gỗ cổ truyền có thiết kế khá giản đơn nhưng lại bao gồm những đường nét, chạm khắc vô cùng tinh tế và mang ý nghĩa sâu sắc về văn hóa truyền thống. Sau đây, chúng tôi giới thiệu đến bạn đơn vị chuyên thiết kế và thi công nhà gỗ truyền thống Hưng Yên – chất lượng nhất.

Thiết Kế Và Thi Công Nhà Gỗ Uy Tín Tại Hưng Yên - 0916.568.996 – 0904.391.102
Thiết Kế Và Thi Công Nhà Gỗ Uy Tín Tại Hưng Yên – 0916.568.996 – 0904.391.102

Những điều cần chú ý trong khi thi công nhà gỗ truyền thống Hưng Yên

Bên cạnh việc nắm được các bước thi công và thiết kế và thi công nhà gỗ cổ truyền. Thì trong quá trình thi công gia chủ cần chú ý một số những điều sau đây.

Lựa chọn đơn vị thi công uy tín

  • Đây là bước đầu tiên và cần đặc biệt chú ý. Bởi nhà gỗ cổ truyền không chỉ là một công trình nhà ở thuần túy mà còn mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc. Thế nhưng trên thị trường nhà gỗ hiện nay xuất hiện khá nhiều đơn vị thi công. Và khiến cho việc lựa chọn trở nên phức tạp.
  • Vì vậy để có được một ngôi nhà đẹp theo đúng chuẩn kiến trúc cổ truyền. Gia chủ cần lựa chọn đơn vị thi công nhà gỗ uy tín, có bề dày kinh nghiệm. Nên tìm hiểu kỹ lưỡng và có sự đầu tư chính xác cho công trình nhà gỗ của mình.

Thận trọng trong việc lựa chọn nguyên liệu

  • Lựa chọn nguyên liệu là một khâu quan trọng ảnh hưởng toàn bộ đến việc thi công toàn bộ căn nhà gỗ cổ truyền. Trước khi có lựa chọn cuối cùng, quý vị nên tìm hiểu về các loại gỗ, đặc tính, tuổi thọ, giá thành. Nên nhờ các đơn vị, chuyên gia tư vấn để tính chính xác cao. Từ đó mới đưa ra được quyết định chính xác nhất trước khi xây dựng.

Xem xét kỹ về yếu tố phong thủy

  • Bên cạnh những yếu tố trên thì phong thủy cũng là một trong những điều cần chú ý. Phong thủy nhà gỗ cổ truyền ảnh hưởng đến việc may mắn và tài lộc cho gia đình. Phong thủy xấu sẽ khiến gia chủ gặp nhiều vận xui, đen đủi trong cuộc sống. Vậy nên cần xem xét cẩn thận, phong thủy phải hợp với vận mệnh của chủ nhà. Thì làm ăn và sinh sống với có thể vượng phát.

Quá trình nghiệm thu công trình

  • Gia chủ cũng cần lưu ý xem xét trước về chất lượng công trình. Bởi trong quá trình thi công sẽ phát sinh những điều không như ý muốn. Điều tất nhiên là sẽ không được 100% bản vẽ thiết kế như lúc ban đầu. Vậy nên trước khi phải nghiệm thu công trình nhà gỗ cổ truyền quý vị nên kiểm tra kỹ lưỡng nhất.
Thiết Kế Và Thi Công Nhà Gỗ Uy Tín Tại Hưng Yên - 0916.568.996 – 0904.391.102
Thiết Kế Và Thi Công Nhà Gỗ Uy Tín Tại Hưng Yên – 0916.568.996 – 0904.391.102

Các bước thi công nhà gỗ truyền thống Hưng Yên

  • Bước 1: Lên ý tưởng thiết kế, lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công. Sau đó tìm địa điểm thi công phù hợp.
  • Bước 2: Đơn vị thiết kế đến tận nơi để khảo sát và tiến hành đo đạc, xác định mặt bằng xây dựng như thế nào. Đây là bước giúp cho các kiến trúc sư tạo nền móng căn bản cho việc thi công nhà gỗ.
  • Bước 3: Chọn lựa những bản mẫu, tìm phương án thiết kế và lên kế hoạch để thi công.
  • Bước 4: Đơn vị thi công nhà gỗ truyền thống sau khi chính thức tiến hành xây dựng căn nhà sau khi đã chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu được lựa chọn theo yêu cầu.
  • Bước 5: Sau khi đã xây dựng xong công trình sẽ bàn giao và nghiệm thu công trình giữa hai bên gia chủ và đơn vị thi công.
Thiết Kế Và Thi Công Nhà Gỗ Uy Tín Tại Hưng Yên - 0916.568.996 – 0904.391.102
Thiết Kế Và Thi Công Nhà Gỗ Uy Tín Tại Hưng Yên – 0916.568.996 – 0904.391.102

 

Đơn vị chuyên thiết kế và thi công nhà gỗ truyền thống Hưng Yên – chất lượng nhất

Là một đơn vị chuyên thi công và thiết kế các công trình nhà gỗ truyền thống Hưng Yên. Nhà gỗ Dân Gian sẽ đồng hành cùng quý vị xây lên những ngôi nhà mơ ước. Các công trình được xây dựng bao gồm: nhà gỗ 3 gian, nhà gỗ 5 gian, nhà gỗ sân vườn, nhà từ đường, nhà thờ họ… Quý vị sẽ được tư vấn tất cả các hạng mục khi đến với Nhà gỗ Dân Gian như: tư vấn thiết kế, lựa chọn chất liệu, nội thất, ngoại cảnh, tổng chi phí đầu tư…Bên cạnh đó quý khách hàng còn được trực tiếp tham quan xưởng và nhà mẫu trước khi xây dựng.

Được sự đầu tư kỹ càng hệ thống nhà xưởng của nhà gỗ Dân Gian với trang thiệt bị hiện đại, phục vụ nhu cầu sản xuất đúng tiến độ đề ra. Ngoài ra, nhà xưởng hội tụ nhiều thợ có kinh nghiệm, có kỹ năng, khéo léo trong đục chạm. Vậy nên những sản phẩm ra đời luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

NHÀ GỖ DÂN GIAN

Chuyên: Thiết Kế, Thi Công Nhà Gỗ Truyền Thống: 3 Gian, 5 Gian Tinh Xảo Tưng Chi Tiết.
Điện Thoại: 0916.568.996 – 0904.391.102 ( Mr. Trường
Địa Chỉ: Khu Tiểu Thủ Công Nghiệp Đồ Gỗ – X. Canh Nậu – H. Thạch Thất – Hà Nội

hình ảnh thi công