0988.528.699

Hoàn thiện nhà gỗ tại Xã Canh Nậu Thạch Thất Hà Nội . Ngày nay việc xu hướng làm nhà thờ họ 3 gian bằng gỗ đang dần được chủ đầu tư quan tâm. Bởi gỗ là một vật liệu có tính lành, mang lại sự hài hòa trong không gian. Đặc biệt hợp phong thủy trong việc thờ cúng của nhà thờ họ. Đây sẽ là công trình tâm linh hết sức đặc sắc mà nhà gỗ Dân Gian muốn giới thiệu ngay sau đây.

Hoàn thiện nhà gỗ tại Xã Canh Nậu Thạch Thất Hà Nội

1. Một số điều cần biết về nhà thờ họ 3 gian bằng gỗ 

Từ xưa đến nay, nhà thờ họ gỗ được nhiều người biết đến là một công trình kiến trúc độc đáo. Nhà thờ họ không chỉ là một không gian sinh hoạt hàng ngày. Mà còn là nơi linh thiêng để đời sau có thể tưởng nhớ về tổ tiên.

Với 5 hàng cột và được dấu 2 cột ở gian giữa, tổng số cột là 18, kích thước cột cái đường kính 31cm cột con là 28cm và cột hiên là 26cm. Gian giữa 2,95m còn 2 gian biên là 2,84m, tường được xây gạch trát vữa xi măng, mái ngói được lợp ngói ta đỏ đất nung.

Hiên nhà được ốp đá tự nhiên có màu đỏ, bậc thang ngũ cấp.

Hoàn thiện nhà gỗ tại Xã Canh Nậu Thạch Thất Hà Nội

2. Những thế mạnh và hạn chế khi làm nhà thờ họ bằng gỗ

  • Thế mạnh của gỗ trong làm nhà gỗ: từ xưa gỗ được biết đến là loại gỗ quý hiếm, có độ bền cao, rắn chắc. Màu sắc gỗ hết sức độc đáo với tông màu nâu tươi và nâu trầm. Khả năng chịu lực của gỗ rất tốt, nhất là những dạng xoắn khi thực hiện nhà gỗ.
  • Hạn chế: Các khối gỗ có trọng lượng lớn, nên khi thi công và lắp dựng còn khó khăn.

Mời quý vị xem hình ảnh hoàn thiện nhà gỗ tại Xã Canh Nậu Thạch Thất Hà Nội

Hoàn thiện nhà gỗ tại Xã Canh Nậu Thạch Thất Hà Nội
Hoàn thiện nhà gỗ tại Xã Canh Nậu Thạch Thất Hà Nội
Hoàn thiện nhà gỗ tại Xã Canh Nậu Thạch Thất Hà Nội
Hoàn thiện nhà gỗ tại Xã Canh Nậu Thạch Thất Hà Nội
Hoàn thiện nhà gỗ tại Xã Canh Nậu Thạch Thất Hà Nội

Giới thiệu đơn vị chuyên thi công nhà gỗ tại Xã Canh Nậu Thạch Thất Hà Nội

Thừa hưởng tinh hoa cổ truyền trong làm nhà gỗ từ nhiều đời trước. Nhà gỗ Dân Gian là đơn vị chuyên thi công và thực hiện các công trình kiến trúc nhà gỗ cổ truyền. Nhằm mục đích gìn giữ nét đẹp văn hóa truyền thống trong làm nhà gỗ cổ truyền.

Nhà gỗ Dân Gian nhận thiết kế thi công nhà gỗ cổ truyên bắc bộ, có kinh nghiệm là nhà gỗ trên 30 năm từ làng nghề Chàng Sơn Thạch Thất Hà Nội, một trong những làng nghề nổi tiếng của phía bắc chuyên về nhà gỗ cổ truyền như nhà thờ họ từ đường, đình đền chùa…

Với nhiều công trình trên toàn quốc chúng tôi tự tin mình là một trong những đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng, giao cho thiết kế thi công những ngôi nhà cổ truyền mang tính tâm linh.

Quý vị đừng ngần ngại xin hãy gọi số 0973 812 666 để được chúng tôi tư vấn, cũng như có nhu cầu muốn xem nhà mẫu mà chúng tôi đã thi công để quý vị có thể trực tiếp xem các công trình thực tế trước khi quyết định làm.

NHÀ GỖ DÂN GIAN

Chủ Cơ Sở: Nguyễn Văn Trường

Chuyên Thiết Kế, Thi Công Nhà Gỗ Truyền Thống: 3 Gian, 5 Gian Tinh Xảo Tưng Chi Tiết. Đội Ngũ Thợ Thủ Công Tay Nghề Cao, Khéo Léo, Thi Công Toàn Quốc, Giá Cả Phải Chăng. Tinh Xảo Từng Chi Tiết. Đội Ngũ Thợ Tay Nghề Cao. Thi Công Toàn Quốc. Đảm Bảo Uy Tín Chất Lượng

⛳Đ/C: Khu Tiểu Thủ Công Nghiệp Đồ Gỗ – X. Canh Nậu – H. Thạch Thất – Hà Nội

📞Điện Thoại: 0916.568.996 – 0904.391.102 ( Mr. Trường )