0988.528.699

Nhận thiết kế và thi công nhà gỗ truyền thống Thái Bình – giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Từ xưa đến nay, kiến trúc nhà gỗ truyền thống là một trong những niềm tự hào to lớn nhất. Của những con người Bắc Bộ Việt Nam. Những ngôi nhà mang kiến trúc này được xem là những nét đẹp. Của sự kế thừa và phát huy văn hóa dân gian thiêng liêng.

Thể hiện lòng tôn kính với tổ tiên và tín ngưỡng của họ. Ngày nay, dù có sự đổi mới trong nhận thức thẩm mỹ. Tuy nhiên, nhà gỗ cổ truyền Bắc Bộ chưa bao giờ bị đánh giá là thẩm mỹ lạc hậu. Cũ kỳ chính vì sự truyền thần của những người thợ, người “nghệ nhân” lành nghề và tận tụy tạo ra nó. Vì lẽ đó, đến nay, nhà gỗ cổ truyền vẫn được ưa chuộng trong thiết kế nhà gỗ đẹp.

Thiết Kế Và Thi Công Nhà Gỗ Uy Tín Tại Thái Bình - 0916.568.996 – 0904.391.102
Thiết Kế Và Thi Công Nhà Gỗ Uy Tín Tại Thái Bình – 0916.568.996 – 0904.391.102

Nhà gỗ truyền thống là gì?

Phần khung chính của ngôi nhà được làm chủ yếu bằng gỗ. Có tác dụng chịu lực, nâng đỡ ngôi nhà bằng hệ thống cột, chèo, dằm, mái,… Đa phần kiến trúc nhà gỗ cổ truyền sẽ được lợp ngói và có một khoảng sân nhỏ quanh nhà.

Các chi tiết để trang trí thường được lấy cảm hứng. Đặc trưng từ văn hóa tín ngưỡng của các thời đại Lý, Trần, Lê,… những hình rồng, hình phượng, hình hổ, hình rùa, hình cây, hoa, lá cách điệu. Hoặc những hoa văn đối xứng, tất cả được chạm trổ tinh tế. Sắp đặt bố cục hài hòa hợp lý khiến chúng trở nên sinh động và tinh xảo.

Phần mái được lợp bằng ngói đất sét nung, tuy giòn dễ vỡ. Nhưng khi được sắp xếp chồng lên nhau chúng trở nên cứng cáp và bền chắc. Khó bị phá vỡ kết cấu, đây cũng xem là ngụ ý dạy dỗ con cháu của ông cha ta. Về một truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái. Ngoài ra, lớp ngói đất sét này có khả năng cách nhiệt tốt. Ngôi nhà dù trong thời tiết nắng gắt dổ lửa của hè Bắc Bộ, khi ngồi trong nhà. Vẫn thấy mát mẻ, thoải mái.

Thiết Kế Và Thi Công Nhà Gỗ Uy Tín Tại Thái Bình - 0916.568.996 – 0904.391.102
Thiết Kế Và Thi Công Nhà Gỗ Uy Tín Tại Thái Bình – 0916.568.996 – 0904.391.102

Nhận thiết kế và thi công nhà gỗ truyền thống Thái Bình – giá cả cạnh tranh nhất thị trường

Phần sàn nhà được làm bằng gạch hoặc đá tự nhiên. Chính sự kết hợp giữa 2 loại chất liệu gỗ và đá làm cho ngôi nhà trở nên cứng cáp, bền chặt. Uy nghiêm và có cảm giác an toàn hơn. Màu gỗ thường được giữ nguyên hoặc phun thêm 1 lớp màu cánh gián để căn nhà. Không chỉ trông ấm cũng mà còn sang trọng và bề thế. Để giữ được hết giá trị thẩm mỹ, các đồ nội thất trong nhà đa phần. Làm bằng gỗ cũng được sơn màu tương tự như màu nhà chính.

Trong kiến trúc nhà gỗ cổ truyền 3 gian, gian giữa được dùng làm nơi thờ phụng. Hai gian kế bên dùng để tiếp khách của chủ nhà. Điều đặc biệt nữa mà người khác có thể nhận ra ngay cái nhìn đầu tiên. Ở một căn nhà gỗ cổ truyền chính. Là hệ thống cửa được thiết kế khá linh hoạt ( cửa bức bàn) của nôi nhà. Không gian để làm cửa thường được đặt giữa 2 cột của một gian nhà. Những chiếc cửa bức bàn không sử dụng bàn lề. Như cửa hiện đại mà được cố định bằng cối quay và được tháo dời. Một cách dễ dàng mà không lo cánh cửa bị xệ. Giống như các dằm, cột, các cánh cửa cũng được trạm khắc hoa văn một cách tỉ mỉ và tinh tế.

Thiết Kế Và Thi Công Nhà Gỗ Uy Tín Tại Thái Bình - 0916.568.996 – 0904.391.102
Thiết Kế Và Thi Công Nhà Gỗ Uy Tín Tại Thái Bình – 0916.568.996 – 0904.391.102

Địa chỉ uy tín cung cấp nhà gỗ cổ truyền tại việt nam:

Trong quá trình làm việc, Nhà Gỗ Dân Gian đã đúc kết được một quy trình làm việc khoa học giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí, thời gian, công sức khi liên lạc và trao đổi công việc với chúng tôi, đồng thời giúp chúng tôi tiếp nhận phản hồi của khách hàng nhanh nhất.

  • Bước 1: Tiếp nhận đơn hàng và yêu cầu từ khách hàng
  • Bước 2: Tiến hành khảo sát, đo đạt, trao đổi với khách hàng để có thiết kế sơ bộ chuyển giao đến khách hàng kiểm tra. Bạn có thể yêu cầu chúng tôi sửa chữa hoặc làm lại bản thiết kế khác cho đến khi thỏa mãn được yêu cầu của bạn, đối với những chi tiết thiết kế không phù hợp hoặc tốn kém nhiều chi phí, kiến trúc sư sẽ trao đổi với bạn và tìm hướng giải quyết hiệu quả nhất cho bạn.
  • Bước 3: Sau khi thống nhất được thiết kế, Nhà Gỗ Dân Gian sẽ bắt tay ngay vào quá trình thi công theo đúng bản vẽ.
  • Bước 4: Lắp đặt hệ thống điện nước, trang thiết bị nội – ngoại thất để hoàn thiện ngôi nhà
  • Bước 5: Bàn giao nhà với khách hàng và bắt đầu giai đoạn bảo hành theo đúng hợp đồng.

Nếu bạn cần tìm một đơn vị thiết kế – thi công mẫu nhà gỗ truyền thống Thái Bình thì Nhà Gỗ Dân Gian là đơn vị thi công thiết kế nhà gỗ chuyên nghiệp với hơn 18 năm kinh nghiệm, chúng tôi hiểu cần làm gì để giúp bạn tối thiểu nhất chi phí xây dựng mà vẫn đảm bảo được độ khả thi và tính thẩm mĩ của công trình.

NHÀ GỖ DÂN GIAN

Chuyên: Thiết Kế, Thi Công Nhà Gỗ Truyền Thống: 3 Gian, 5 Gian Tinh Xảo Tưng Chi Tiết.
Điện Thoại: 0916.568.996 – 0904.391.102 ( Mr. Trường
Địa Chỉ: Khu Tiểu Thủ Công Nghiệp Đồ Gỗ – X. Canh Nậu – H. Thạch Thất – Hà Nội

hình ảnh thi công