0988.528.699

Hiện nay, sự giao thoa giữa kiến trúc truyền thống và hiện đại được nhiều gia đình ưa chuộng. Kiểu nhà này vừa giúp gìn giữ những tinh hoa văn hóa mà cha ông để lại, vừa đáp ứng tốt nhu cầu của cuộc sống hiện đại. Nhất là ở những khu vực thành phố đông dân, với quỹ đất không quá lớn. Nội dung hôm nay nhà gỗ Dân Gian xin kính mời quý vị và các bạn cùng xem ngôi nhà gỗ gõ đỏ 3 gian dussi. Công trình được hoàn thiện tạiThị Trấn Văn Giang Hưng Yên.

Thông số kỹ thuật nhà gỗ

 • Căn nhà gỗ có chiều dài là 9,75m, chiều rộng là 9,23m (bao gồm hiên và phần hậu cung nhà gỗ). Với gian chính giữa có khoảng gian trung bình là 3,19m; hai gian biên có khoảng gian trung bình là 2,82m.
 • Ngôi nhà gỗ có hậu cung có 20 cột. Thứ tự đường kính lần lượt các cột là: cột cái 33cm, cột con 30cm, cột hậu và cột hiên là 28cm.
 • Căn nhà sử dụng gỗ, hàng thương hiệu được nhập khẩu từ Nam Phi

Phía bên ngoài nhà gỗ cổ truyền

 • Nhà gỗ cổ truyền với hai cột đồng trụ làm bằng đá được đắp vẽ hoa văn đẹp mắt. Vì đốc nhà được xây gạch không trát, mái nhà được lợp ngói ta nung thủ công, bao gồm 5 bậc cấp được lát đá rất đẹp.
 • Sân của nhà gỗ được lát gạch đỏ bát tràng, tường rào xung quanh được làm theo kiểu cổ điển mái ngói, với những bức tranh đẹp. Phần cổng vào cũng được làm hai mái lợp ngói ta, cánh cửa được chạm nhiều bức tranh đẹp.
 • Xung quanh nhà được bố trí nhiều cây cối, chậu cây cảnh lớn tạo không gian gần gũi hơn với thiên nhiên. Trước nhà có một cuốn thư lớn bằng đá để giúp trấn yểm.
 • Hiên nhà được trang trí rất tinh tế, với các vì đốc là con rường được xếp chồng lên nhau. Ngoài ra, kẻ hiên được đục chạm rồng hóa tứ quý ấn tượng.
 • Cửa bức bàn nhà gỗ được làm theo kiểu pano đặc, trên đục ngũ phúc, dưới đục tùng cúc trúc mai. Các khung song ô thoáng nhà gỗ được chạm những bức tranh phong phú góp phần tô điểm cho căn nhà.

Phía bên trong nhà gỗ cổ truyền

 • Bên trong ngôi nhà gỗ được làm theo lối kiến trúc cổ truyền Bắc Bộ, tiền kẻ hậu bẩy. Các gian nhà được trang trí đẹp mắt và sang trọng. Căn nhà được thi công với mục đích chính là làm nhà thờ từ gia tiên.
 • Gian chính giữa của ngôi nhà được bố trí làm không gian thờ tự chính. Bao gồm những phần nội thất như: án gian, cửa võng thờ chim trĩ, hoành phi câu đối, đại tự, sập thờ. Những phần này được bố trí với nhau hợp lý và tạo nên không gian thờ linh thiêng.
 • Hai gian bên cạnh của nhà gỗ được đặt làm không gian tiếp khác. Cũng được gia chủ trang trí thêm các bộ cửa võng tăng thêm phần sang trọng. Với nội thất chủ đạo là các phần: trường kỷ, sập gụ, bộ bàn ghế khảm trai khảm ốc…
 • Vì thuận của ngôi nhà được đục tứ quý thay cho vách vỏ măng. Bức tranh “lão long vờn thủy” giúp gia chủ thể hiện được phong cách chơi nhà gỗ của chủ nhà. Bên trong nhà được sắp đặt hệ thống đèn đẹp mắt, với các mẫu đèn chùm tôn lên vẻ cổ điển cho ngôi nhà gỗ.

Hình ảnh thực tế công trình nhà 3 gian tại Thị Trấn Văn Giang Hưng Yên

Liên hệ với đơn vị chuyên thi công nhà gỗ cổ truyền tại Thị Trấn Văn Giang Hưng Yên

Quý vị đang tìm kiếm một đơn vị thi công nhà gỗ truyền thống Bắc Bộ đáng tin cậy. Thì sự lựa chọn không thể bỏ qua đó là nhà gỗ Dân Gian. Đây chính là cơ sở đã xây dựng nên những công trình nhà gỗ chất lượng và nhận được nhiều sự hài lòng từ phía khách hàng. Những công trình được Dân Gian thi công bao gồm: nhà từ đường, nhà thờ họ, nhà gỗ, nhà gỗ 5 gian, đình chùa, miếu phủ…

Điểm mạnh của nhà gỗ Dân Gian trong làm nhà gỗ cổ truyền.

 • Sở hữu đội ngũ chuyên gia và kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm. Sẵn sàng tư vấn cho quý vị và các bạn những điều tốt nhất khi làm nhà gỗ cổ truyền.
 • Hệ thống xưởng rộng, có quy mô lớn lên đến 2000m2 tại Hà Nội. Tại nhà xưởng được phân chia nhiệm vụ rõ ràng. Với đầy đủ hệ thống máy móc và trang thiết bị gia công nhà gỗ cổ truyền.
 • Thợ của xưởng nhà gỗ Dân Gian đa số đến từ làng nghề Chàng Sơn nổi tiếng. Người đã làm ra những công trình nhà gỗ nổi tiếng như: Văn Miếu Quốc Tử Giám, 18 vị La Hán chùa Tây Phương, công trình thủy đình của Bảo tàng Dân tộc học.

NHÀ GỖ DÂN GIAN

Chủ Cơ Sở: Nguyễn Văn Trường

Chuyên Thiết Kế, Thi Công Nhà Gỗ Truyền Thống: 3 Gian, 5 Gian Tinh Xảo Tưng Chi Tiết. Đội Ngũ Thợ Thủ Công Tay Nghề Cao, Khéo Léo, Thi Công Toàn Quốc, Giá Cả Phải Chăng. Tinh Xảo Từng Chi Tiết. Đội Ngũ Thợ Tay Nghề Cao. Thi Công Toàn Quốc. Đảm Bảo Uy Tín Chất Lượng

⛳Đ/C: Khu Tiểu Thủ Công Nghiệp Đồ Gỗ – X. Canh Nậu – H. Thạch Thất – Hà Nội

📞Điện Thoại: 0916.568.996 – 0904.391.102 ( Mr. Trường )