0988.528.699

Thiết kế và thi công nhà gỗ 5 gian truyền thống Hưng Yên – chuyên nghiệp, chất lượng. Nhà gỗ 5 gian được xây dựng trên quy mô lớn hoành tráng và đồ sộ, thích hợp vừa làm không gian để sinh hoạt. Thờ cúng và hội họp con cháu. Hiện nay, Nhà gỗ Dân Gian – Thiết kế và thi công. Nhà gỗ 5 gian truyền thống Hưng Yên – chuyên nghiệp, chất lượng nhất.

Thiết Kế Và Thi Công Nhà Gỗ Uy Tín Tại Hưng Yên - 0916.568.996 – 0904.391.102
Thiết Kế Và Thi Công Nhà Gỗ Uy Tín Tại Hưng Yên – 0916.568.996 – 0904.391.102

Nhà gỗ 5 gian truyền thống là gì?

Nhà gỗ 5 gian là nét kiến trúc phổ biến ở vùng làng quê Bắc Bộ. Được xây dựng trên quy mô lớn hoành tráng và đồ sộ. Nhà thích hợp vừa làm không gian để sinh hoạt, thờ cúng và hội họp con cháu. Kiểu nhà đẹp 5 gian thông nhau. Tạo một không gian thoáng, làm cho các thành viên trong gia đình gắn kết nhau hơn. Gian chính giữa được dành làm nơi thờ cúng gia tiên và trưng bày sập gỗ. Ngoài ra còn sắp xếp bộ trường kỷ.

Mẫu nhà này cũng được cấu thành từ 3 bộ phận chính. Hệ thống cột, kết cấu phần mái và những hoa văn chạm khắc thủ công. Công trình này có thiết kế nhà bếp và nhà vệ sinh tách biệt hẳn với gian nhà chính. Giúp cho công trình luôn đảm bảo sự sạch sẽ, linh thiêng và hợp phong thủy.

Thiết Kế Và Thi Công Nhà Gỗ Uy Tín Tại Hưng Yên - 0916.568.996 – 0904.391.102
Thiết Kế Và Thi Công Nhà Gỗ Uy Tín Tại Hưng Yên – 0916.568.996 – 0904.391.102

Lưu ý khi xây nhà gỗ 5 gian truyền thống Hưng Yên

Hướng nhà:

Một trong những điều quan trọng của phong thủy nhà gỗ 5 gian chính là hướng nhà. Hướng nhà có hợp phong thủy, hợp mệnh gia chủ thì vượng khí và điềm lành mới có thể tràn vào ngôi nhà đẹp. Gia chủ cần xác định thế đất của nhà và xác định hướng thủy lưu (nước chảy) trước nhà, gồm cả mạch nước ngầm và nước lộ thiên. Điểm nước chảy đến gọi là thủy đầu, điểm nước chảy đi gọi là thủy khẩu, điểm giao nhau giữa hai tiếp tuyến của thủy đầu và thủy khẩu chính là tâm đất chính chính là điểm tốt nhất để đặt tâm nhà.

Ngoài cách xác định tâm đất, hướng nhà gỗ 5 gian nên đặt nơi đón gió chủ đạo, trông về nơi đất thấp. Nhà có khoảng sân rộng thì mặt có sân sẽ là hướng nhà; nhà giáp đường có một mặt tiền và những mặt còn lại không giáp đường thì mặt giáp đường là hướng nhà; nhà có hai mặt tiền giáp với đường thì cửa chính nằm bên nào hướng nhà ở bên đó.

Sắp xếp đồ đạc:

Ở nhà gỗ 5 gian, gian giữa chính là nơi quan trọng nhất, là trái tim của cả căn nhà, đưa các dòng vượng khí tới những không gian khác. Để nhà cổ theo đúng theo xu hướng và giữ nguyên được bản sắc văn hóa, việc bày trí và sắp xếp vô cùng quan trọng. Gian trung tâm, chính là gian giữa bao giờ cũng là nơi để thờ cúng và bày tỏ lòng thành với tổ tiên. Không gian trước ban thờ phải đảm bảo sự thoáng đãng, sạch sẽ và gọn gàng. Các công trình phụ không được đặt chung với nhà chính.

Chất liệu làm nhà gỗ:

Lựa chọn chất liệu phù hợp, gỗ cứng chắc và đanh. Cụ thể là các loại gỗ như: gỗ lim, gỗ mít, gõ đỏ, sến, táu…Các cây gỗ sử dụng để xây dựng nhà phải đạt chất lượng tốt.

Thiết Kế Và Thi Công Nhà Gỗ Uy Tín Tại Hưng Yên - 0916.568.996 – 0904.391.102
Thiết Kế Và Thi Công Nhà Gỗ Uy Tín Tại Hưng Yên – 0916.568.996 – 0904.391.102

Thiết kế và thi công nhà gỗ 5 gian truyền thống Hưng Yên – chuyên nghiệp, chất lượng

Nhà gỗ Dân Gian tự hào là đơn vị thiết kế và thi công  nhà gỗ 5 gian truyền thống Hưng Yên – chuyên nghiệp, chất lượng nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ những kiến trúc sư, nghệ nhân, kỹ thuật viên có chuyên môn cao phù hợp với từng loại phong cách kiến trúc khắp ba miền Bắc – Trung – Nam để đáp ứng đầy đủ và trọn vẹn những mong muốn của khách hàng

Đặc biệt, là các công trình thiết kế, thi công nhà gỗ 5 gian truyền thống Hưng Yên của đơn vị với các sản phẩm gỗ chất lượng, được chạm khắc họa tiết cầu kì, tinh xảo là tâm huyết của những nghệ nhân giàu kinh nghiệm. Nhằm mang lại những giá trị truyền thống nổi bật của nền kiến trúc mang đậm dấu ấn thời gian của dân tộc.

Nhà gỗ Dân Gian luôn rõ ràng trong mọi khâu thực hiện, trao đổi chi tiết và thông báo cụ thể trong từng tiến độ thực hiện của công trình để giúp cho khách hàng nắm rõ hơn. Với sự uy tín được đặt lên hàng đầu, chúng tôi với cam kết đúng thiết kế, chất lượng, thời gian,…sẽ mang lại sự tin tưởng dành cho các khách hàng khi lựa chọn Nhà Gỗ Dân Gian.

NHÀ GỖ DÂN GIAN

Chuyên: Thiết Kế, Thi Công Nhà Gỗ Truyền Thống: 3 Gian, 5 Gian Tinh Xảo Tưng Chi Tiết.
Điện Thoại: 0916.568.996 – 0904.391.102 ( Mr. Trường
Địa Chỉ: Khu Tiểu Thủ Công Nghiệp Đồ Gỗ – X. Canh Nậu – H. Thạch Thất – Hà Nội

hình ảnh thi công