0988.528.699

Thiết kế và thi công nhà gỗ xoan truyền thống Hà Nội – nhanh chóng, giá tốt. Giống như cấu tạo của các loại nhà gỗ khác, nhà gỗ xoan. Cũng chia thành các loại nhà 3 gian, 5 gian, 7 gian… tuy nhiên với chất liệu gỗ xoan các thợ thủ công tay nghề cao. Đã biến tấu thành các loại nhà cực đẹp mà ai cũng muốn ngắn nhìn. Cùng tìm hiểu đơn vị thiết kế và thi công nhà gỗ xoan. Truyền thống Hà Nội – nhanh chóng, giá tốt.

Thiết Kế Và Thi Công Nhà Gỗ Uy Tín Tại Hà Nội - 0916.568.996 – 0904.391.102
Thiết Kế Và Thi Công Nhà Gỗ Uy Tín Tại Hà Nội – 0916.568.996 – 0904.391.102

Đặc điểm của nhà gỗ xoan.

Gỗ xoan có tính mềm dễ sử dụng chính vì thế nhà gỗ xoan thường có đường nét khá đẹp. Gỗ xoan đào thường được lựa chọn để làm nhà gỗ vì màu đẹp tính chắc hơn. Ngoài việc làm nhà gỗ xoan còn được sử dụng phổ biến trong việc thi công nội thất bàn, ghế sofa…

Đặc tính của gỗ xoan

Nhìn chung gỗ xoan được đánh giá là loại gỗ thuộc nhón VI. Tuy nhiên nhiều người yêu thích sử dụng gỗ xoan vì tính chịu lực, chịu ép và chống nước tốt. Trên thị trường hai loại gỗ xoan được sử dụng phổ biến là:

  • Gỗ xoan ta, sinh sống ở nhiều vùng trong cả nước. cây có tuổi thọ ngắn từ 4 – 5 năm vân của loại gỗ này không đều màu, tuy nhiên chất gỗ mềm nên dễ gia công.
  • Gỗ xoan đào có thể chống mối mọt tốt hơn gỗ xoan ta. Nên bền hơn, ngoài ra gỗ xoan đào còn có vân khá đẹp màu đều và tính thẩm mỹ cao.

Thông thường các thợ lành nghề sẽ dựa vào các đặc tính nổi bật. Của hai loại gỗ này mà kết hợp trong khi làm nhà hoặc đồ nội thất.

Thiết Kế Và Thi Công Nhà Gỗ Uy Tín Tại Hà Nội - 0916.568.996 – 0904.391.102
Thiết Kế Và Thi Công Nhà Gỗ Uy Tín Tại Hà Nội – 0916.568.996 – 0904.391.102

Mẫu nhà gỗ xoan đẹp

Bên trong không gian nhà gỗ xoan bao gồm nhiều gian. Nhà gỗ xoan 3 gian, nhà 5 gian, nhà 7 gian… Mỗi gian đảm nhận một chức năng khác nhau, rất rõ ràng, rành mạch – đó. Cũng chính là nét đặc trưng riêng khiến một một ngôi nhà gỗ cổ truyền việt nam đều trở nên vô cùng cuốn hút.

  • Nhà gỗ xoan 5 gian

Nhà gỗ xoan 5 gian 2 chái với không gian rộng, thiết kế truyền thống, được thiết kế tinh tế, công phu không chỉ mang đến sự thoải mái cho người ở mà còn tạo nên nét đặc sắc, truyền thống và lưu lại những dấu ấn lịch sử đất nước. Nhà gỗ cỗ bằng chất liệu cây xoan ấn tượng với các đường nét kiến trúc tinh xảo. Ngày nay những ngôi nhà gỗ có nhiều nét đổi mới từ chất liệu cho tới kiểu dáng có những thay đổi, nhưng nhìn chung các ngôi nhà vẫn giữ được tinh hóa trong thiết kế nhà gỗ cổ của người Việt Nam từ xưa để lại.

  • Nhà gỗ xoan 3 gian

Nhà gỗ 3 gian đẹp là nhà gỗ được làm theo cổ truyền được đục kết, tích lũy rất nhiều năm. nhà gỗ 3 gian bằng đầu, nhà gỗ 3 gian 2 dĩ với không gian nhà thường gian giữa để thờ cúng tổ tiên và gian bên thường tiếp khách, hay đặp bộ sập

  • Nhà gỗ xoan 4 gian

Để giữ gìn những nét mộc mạc, tự nhiên là một cách xây dựng nên cái nhìn cuốn hút, nó không hề gây chán như những căn nhà cao tầng khác, và chúng vẫn luôn là như thế, trường tồn cùng thời gian. Những mẫu nhà gỗ cổ truyền khi có dấu ấn của thời gian sẽ càng trở nên đẹp hơn và luôn cuốn hơn gấp nhiều lần.

Thiết Kế Và Thi Công Nhà Gỗ Uy Tín Tại Hà Nội - 0916.568.996 – 0904.391.102
Thiết Kế Và Thi Công Nhà Gỗ Uy Tín Tại Hà Nội – 0916.568.996 – 0904.391.102

Thiết kế và thi công nhà gỗ xoan truyền thống Hà Nội – nhanh chóng, giá tốt

Sau khi nhận thấy những điểm nổi bật của nhà gỗ xoan truyền thống và nhu cầu thi công ngày càng nhiều. Nhà gỗ Dân Gian triển khai thiết kế và thi công nhà gỗ xoan truyền thống đẹp, bền bỉ Hà Nội. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp , lành nghề, chắc hẳn sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng  với những sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt cùng giá thành tốt nhất.

Những sản phẩm nhà gỗ do Nhà gỗ Dân Gian cung cấp đều được thiết kế theo mẫu mã mới, tuân thủ đầy đủ quy chuẩn trong xây dựng nhà gỗ truyền thống. Vì vậy, các ngôi nhà đều có không gian sáng sủa, thông thoáng, đảm bảo sự cân bằng giữa bên trong và bên ngoài,  Bên cạnh đó với tone màu nâu cánh gián của gỗ xoan  sẽ tạo chp bạn cảm giác ấm cúng và thoải mái giúp bạn có thể tận hưởng được một không gian yên bình.

NHÀ GỖ DÂN GIAN

Chuyên: Thiết Kế, Thi Công Nhà Gỗ Truyền Thống: 3 Gian, 5 Gian Tinh Xảo Tưng Chi Tiết.
Điện Thoại: 0916.568.996 – 0904.391.102 ( Mr. Trường
Địa Chỉ: Khu Tiểu Thủ Công Nghiệp Đồ Gỗ – X. Canh Nậu – H. Thạch Thất – Hà Nội

hình ảnh thi công