0988.528.699

Thiết kế và thi công nhà thờ gỗ truyền thống Hưng Yên – đẹp, cao cấp, hiện đại nhất. Rõ ràng một điều , ngày nay, việc thiết kế và thi công nhà từ đường bê tông giả gỗ trở nên khá phổ biến. Một phần nhà thờ họ kiểu này dễ làm. Dễ phối màu, giá thành rẻ mà nó còn mang lại nét đẹp bên ngoài chuẩn mực như nhà gỗ. Chỉ có giới siêu giầu-dòng họ có nhiều người làm quan tước. Có tiền mới xây dựng nhà thờ họ bằng gỗ chuẩn xịn. Tuy nhiên đây rõ ràng là một lầm tưởng lớn. Có nhiều sự lựa chọn xây nhà thờ họ bằng gỗ cho tất cả mọi người . Sau đây là những gợi ý mà chúng tôi mang đến cho quý bạn đọc tất cả các thông tin. Về các loại gỗ có thể làm được nhà thờ họ với nhiều mức chi phí khác nhau. Và cách để không chỉ người giàu mới làm được từ đường bằng gỗ.

Thiết Kế Và Thi Công Nhà Gỗ Uy Tín Tại Hưng Yên - 0916.568.996 – 0904.391.102
Thiết Kế Và Thi Công Nhà Gỗ Uy Tín Tại Hưng Yên – 0916.568.996 – 0904.391.102

Có nên làm nhà thờ họ bằng gỗ?

Thực tế cho thấy từ xa xưa việc xây nhà thờ họ bằng gỗ. Đã là một trong những quy cách chuẩn mực dành cho các công trình truyền thống nói chung. Gỗ tương ứng là mệnh Mộc theo thuật phong thủy ý nghĩa là gỗ. Là cây cối, nó tượng trưng cho sức sống mạnh mẽ của mọi vật trên thế giới. Do vậy khi làm nhà bằng gỗ sẽ mang lại sự ấm áp lan tỏa. Vào từng chi tiết từng bộ phận của nhà thờ họ. Do vậy không chỉ thuận theo phong thủy. Mà làm nhà gỗ còn mang lại nét đẹp truyền thống cố hữu trong mỗi vật thể . Do vậy nếu có điều kiện thì ai cũng mong muốn dòng họ mình được làm bằng gỗ .

Thiết Kế Và Thi Công Nhà Gỗ Uy Tín Tại Hưng Yên - 0916.568.996 – 0904.391.102
Thiết Kế Và Thi Công Nhà Gỗ Uy Tín Tại Hưng Yên – 0916.568.996 – 0904.391.102

Các loại gỗ thường dùng để làm nhà thờ họ

Nhà từ đường thông thường được làm bằng nhiều loại gỗ khác nhau . Mỗi loại đều có ưu nhược điểm, tính chất khác nhau. Từ đó giá thành thi công nhà thờ họ cũng khác nhau. Tùy thuộc vào mức độ đầu tư của từng dòng họ mà chúng ta. Có thể cân nhắn nên sử dụng loại nào cho phù hợp. Ngay cả dòng họ có mức đầu tư trung bình. Vẫn có thể làm nhà gỗ đẹp cho nhà từ đường. Vậy có những dòng gỗ nào thường dùng để làm nhà thờ họ gia đình hoặc dòng tộc?

Gỗ lim làm nhà thờ họ

Gỗ lim rất được ưa chuộng, chúng thường dùng để làm cột, kèo, xà… và các bộ phận cấu trúc trong các công trình xây cất theo lối cổ. Gỗ lim một trong bốn loại gỗ tứ thiết của Việt Nam  màu hơi nâu đến nâu thẫm, đặc biệt loại gỗ này có khả năng chịu lực nén rất tốt. Vân gỗ dạng xoắn khá đẹp, nếu để lâu hay ngâm dưới bùn thì mặt gỗ có màu đen. Có hai loại gỗ lim

Gỗ lim Lào

Gỗ lim Lào được đánh giá là có độ ổn định cao hơn khả năng chịu lực tốt hơn, được nhiều người ưa thích.

Gỗ lim Nam Phi

Gỗ lim là loại gỗ rất tốt, nhờ đặc tính cứng và chắc của mình. Ưu điểm lớn nhất là không bị biến dạng và cong vênh theo thời tiết. Chính vì vậy từ xưa đến nay gỗ lim vẫn được yêu thích dùng làm kết cấu chịu lực chính cho các dạng kiến trúc nhà gỗ như: cột, kèo, ba ba bốn sáu, các loại cửa gỗ nhất là những cửa gỗ mặt tiền, sàn nhà… Và theo như đánh giá về chất lượng thì hai loại gỗ lim này đều tốt và có tính ứng dụng cao. Mẫu nhà thờ họ 3 gian 2 mái với toàn bộ nội thất làm bằng gỗ lim đẹp

Thiết kế  nhà thờ họ bằng gỗ đinh hương

Là một trong những dòng gỗ cao quý họ Đinh với hương thơm vô cùng dễ chịu tạo nên cái  tên mang đậm tính chất của loại gỗ này: Đinh hương. Ngoài ra dòng cây này còn có tên gọi khác tùy theo địa danh từng nơi như cây Hùng Tử Hương, Đinh Tử, Công Đinh Hương, Đinh Tử Hương.

Gỗ sến làm nhà thờ tổ tiên đẹp sang trọng

Sến cũng là loại gỗ quý hay được dùng để làm nhà từ đường, là một dòng gỗ quý được dùng không chỉ trong nhà gỗ cổ truyền mà còn được làm nhiều các vật dụng khác như tủ quần áo , bàn trà…

Các loại gỗ sến : sến mật, sến cát, sến trắng, sến năm ngón, sến giũa…Trong đó nổi bật nhất là gỗ sến đỏ, sến mủ và sến mật.

Thi công nhà thờ họ bằng gỗ táu

Giá trị của loại gỗ bất kì phụ thuộc vào những yếu tố như : Nguồn gốc, xuất xứ, thời gian sống của cây như thế nào. Thông thường gỗ táu có giá 10 triệu đồng/m3.

Gỗ căm xe làm nhà thờ họ cao cấp chuẩn phong thủy

Tính chất: Bền bỉ , không mối mọt , chịu được mọi thời tiết khí hậu khắc nghiệt, chịu va đập. Gỗ cứng chắc, cách âm tốt đặc biệt có khả năng chống nước cực kỳ hiệu quả. Là đặc tính độc đáo của loại gỗ này. Màu ; Cánh gián đậm, càng lâu màu càng bóng đẹp.

Thiết Kế Và Thi Công Nhà Gỗ Uy Tín Tại Hưng Yên - 0916.568.996 – 0904.391.102
Thiết Kế Và Thi Công Nhà Gỗ Uy Tín Tại Hưng Yên – 0916.568.996 – 0904.391.102

Thiết kế và thi công nhà thờ gỗ truyền thống Hưng Yên – đẹp, cao cấp, hiện đại nhất.

Nhà gỗ Dân Gian là đơn vị khá nổi tiếng trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà thờ gỗ truyền thống tại Hưng Yên.

Ưu điểm của Nhà gỗ Dân Gian: thiết kế đẹp, nguồn nhân lực dồi dào, đảm bảo tính thẩm mỹ; Đáp ứng công năng và hơn hết là làm hài lòng được cả những khách hàng khó tính nhất trên khắp cả nước. Nếu bạn đang có ý định thiết kế thi công nhà thờ gỗ truyền thống thì đây là một địa chỉ đáng để quan tâm.

NHÀ GỖ DÂN GIAN

Chuyên: Thiết Kế, Thi Công Nhà Gỗ Truyền Thống: 3 Gian, 5 Gian Tinh Xảo Tưng Chi Tiết.
Điện Thoại: 0916.568.996 – 0904.391.102 ( Mr. Trường
Địa Chỉ: Khu Tiểu Thủ Công Nghiệp Đồ Gỗ – X. Canh Nậu – H. Thạch Thất – Hà Nội

hình ảnh thi công